Fara í efni

Charcuterie Intensive - Ethical meat workshop with Meredith Leigh

Á þessu tveggja daga námskeiði með Meredith Leigh verður farið yfir helstu þætti við gerjun og varðveitingu kjörafurða - söltun, þurrkun, reykingu og gerjun. 

Unnið verður með hálfan svínaskrokk og notum við dagana tvo í að nýta upp allt kjötið í margvíslegar afurðir (charcuterie), ferskar pylsur, reyktar skinkur, kæfur og salami. Á námskeiðinu verður rætt um siðferðislegar, sjálfbærar og vistvænar hliðar kjötneyslu út frá ræktun, slátrun og matreiðslu. Við smökkum saman afurðirnar í veislu síðari dag námskeiðisins og nemendur taka heim með sér afurðir til að klára (gerja) heima. Með þátttöku í námskeiðinu verður þú hluti af ört stækkandi samfélagi þeirra sem styðja og iðka kjötneyslu með siðferði og sjálfbærni að leiðarljósi, í gegnum samfélagsmiðla, tölvupóst og félagsskap. 

Getum við bætt efni síðunnar?